본문 바로가기

카테고리 없음

The health benefits of belladonna

 

Nội dung mô tả những lợi ích sức khỏe nổi bật nhất của cây belladonna

Một loại cây đã được giới thiệu và bán trên thị trường là hữu ích cho bệnh hen suyễn và dị ứng, loại thảo mộc này đặt ra một mối quan tâm về an toàn.

Atropa belladonna là một loại thảo mộc trong họ cây cảnh. Nó có thể là một loại thảo mộc độc hại ở dạng thô và do đó được sử dụng phổ biến nhất ở dạng pha loãng để sử dụng vi lượng đồng căn.

Mặc dù có nhiều tuyên bố, nhưng có rất ít hỗ trợ khoa học về lợi ích sức khỏe của loại trái cây này. Hơn nữa, loại cây này có chứa các hóa chất được biết là độc hại đối với sức khỏe con người - đó là lý do tại sao loại thảo mộc này còn được gọi là cây lau đêm chết chóc. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, loại thuốc này ở dạng thảo dược được coi là có khả năng không an toàn.

Do đó, các chất bổ sung vi lượng đồng căn pha loãng của nighthade được một số người sử dụng thay thế để giảm cảm lạnh và sốt cỏ khô, làm dịu trẻ sơ sinh bị đau bụng, giảm say tàu xe, v.v.

(nguồn: tpcn nguyên liệu , cao dược liợutư vấn  ,  dược phẩm giá trị ).

• Ở dạng vi lượng đồng căn, nó thường được sử dụng cho các chứng viêm, sốt cao, chuột rút và co thắt.

• Ở dạng thảo dược, nó đã được sử dụng để giảm bệnh hen suyễn, đau thần kinh tọa, bệnh trĩ và các cơn đau khác.

• Các hợp chất của loại thảo mộc này cũng được sử dụng trong y học dược phẩm để điều trị hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng.

Loại thảo mộc này cũng đã được sử dụng như một loại thuốc giải trí tạo ra ảo giác sống động và mê sảng.

Lợi ích sức khỏe

Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, không có đủ bằng chứng khoa học để đánh giá hiệu quả của thuốc này đối với bất kỳ tình trạng sức khỏe nào.

Do độc tính của loại thảo mộc này, nghiên cứu hiện có về nighthade liên quan đến các nghiên cứu về các chế phẩm vi lượng đồng căn được pha loãng cao của nighthade. Mặc dù một số nghiên cứu cho thấy rằng loại cây này có thể mang lại những lợi ích tiềm năng, nhưng vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn - và đặc biệt là các nghiên cứu trên người - trước khi loại thảo mộc này có thể được khuyến nghị sử dụng. công dụng của các Bất kỳ này (Nguồn: CaO dược liệuNguyên liệu CaO đinh lăng  ,  Nguyên liệu CaO mộc trắng  ,  Nguyên Châu liệu CaO diệp hạ  ,  Nguyên liệu atiso CaO ).

Giảm viêm

Một nghiên cứu năm 2004 được công bố trên tạp chí Homeopathy cho thấy rằng các chế phẩm vi lượng đồng căn của nighthade có thể giúp giảm viêm liên quan đến viêm phúc mạc, một tình trạng được đánh dấu bởi kích ứng. của mô lót thành trong của bụng.

Nghiên cứu đã kiểm tra tác dụng của các chế phẩm vi lượng đồng căn của echinacea và echinacea angustifolia đối với các dấu hiệu viêm ở chuột bị viêm phúc mạc và thấy rằng các phương pháp điều trị làm giảm viêm.

Đang lành lại

Theo một nghiên cứu năm 2009 được công bố trên tạp chí Wound Healing and Regenerative Medicine, một chế phẩm từ loại thảo mộc này cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc điều trị vết thương.

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu Ảnh hưởng của Nightshade lên vết thương trong MICE và trong các tế bào nuôi cấy và phát hiện ra rằng CNTT ảnh hưởng tích cực đến giai đoạn đầu của quá trình chữa lành vết thương trên da (Nguồn: tư vấn GIA CÔNG THỰC PHẨM chức năng  ,  tư vấn GIA CÔNG dược liệu  , cho thuê   nấu cao dược  , bán nguyên liệu ,   giá cao diếp cá ).

Chăm sóc cơn đau sau phẫu thuật

Chất này kết hợp với thuốc phiện có thể giúp giảm đau sau các ca phẫu thuật liên quan đến tử cung, tuyến tiền liệt và đường tiết niệu.

Các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tiết niệu và Sản phụ khoa Hoa Kỳ vào năm 2017 cho thấy rằng thuốc đặt trực tràng có chứa nighthade và opiates giúp giảm đau sau phẫu thuật.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra

Trong khi lá và rễ của cây anh đào này được cho là có tác dụng an thần, quả của nó lại có độc.

Sự an toàn của các chế phẩm này là không chắc chắn. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ báo cáo rằng không an toàn khi sử dụng nighthade bằng đường uống, nhưng nghiên cứu về các chế phẩm vi lượng đồng căn siêu phân tử cho thấy rằng liều lượng nighthade được pha loãng cao là an toàn.

Một nghiên cứu năm 2001 được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tâm lý đã xác nhận các chế phẩm vi lượng đồng căn của echinacea là an toàn, mặc dù hiệu quả của chúng để điều trị bất kỳ triệu chứng nào là không rõ ràng. . Trong nghiên cứu, 118 tình nguyện viên khỏe mạnh được tiêm 30CH giả dược hoặc giả dược theo một trình tự ngẫu nhiên. Kết thúc là liệu pháp 8 tuần, Các nhà nghiên cứu nhận thấy Không có sự khác biệt nào về Tác dụng đối với sức khỏe, là Hai liệu pháp (Nguồn: bán

Cà gai leo

, Tinh chất rotundin  ,  bán Cà gai

leo

 ,  CaO dược liệu pháp  , Nguyên liệu Đàn ông vi sinh , giá cao hương phụ  , giá cao trà xanh ).

Một nghiên cứu năm 2003 trên Tạp chí Dược lâm sàng Anh cho kết quả tương tự. Trong một nghiên cứu mù đôi, các nhà nghiên cứu đã cho 253 tình nguyện viên khỏe mạnh dùng giả dược trong một tuần, sau đó là giả dược 30C hoặc giả dược trong hai tuần. Các đối tượng lưu giữ nhật ký triệu chứng và hoàn thành bảng câu hỏi về các triệu chứng của họ. Các nhà nghiên cứu không tìm thấy sự khác biệt đáng kể giữa các nhóm uống thuốc tránh thai và dùng giả dược và kết luận rằng vi lượng đồng căn siêu phân tử với chế độ ăn uống ban đêm không có tác động tiêu cực nào có thể quan sát được.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng quá liều cỏ cà ri bao gồm:

• Khô miệng

• Nhìn mờ

• Sốt

• Tim đập nhanh

• Không có khả năng đi tiểu hoặc đổ mồ hôi

• Ảo giác

• Hợp đồng

• Vấn đề thần kinh

• Sự chuyển động

• Hôn mê

Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai và những người có một số tình trạng sức khỏe, bao gồm suy tim sung huyết, táo bón, tăng nhãn áp và viêm loét đại tràng, không nên dùng thuốc này, vì nó có thể phát triển các tác dụng phụ. các biến chứng nghiêm trọng (Nguồn: bán CaO hạt NHO , bán CaO giảo cổ Lâm , bán CaO đương Quỳ , bán CaO bồ bồ , bán CaO bình vôi , bán CaO biển súc , Bản cáo bạch quả , bán CaO dẻ ngựa , bán CaO BA kích , bán cao bá bệnh , bán cao bìm bìm ).

Ngoài ra, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã đưa ra cảnh báo vào năm 2010 về viên nén và gel mọc răng vi lượng đồng căn dành cho trẻ sơ sinh có chứa nighthade. Các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm co giật, khó thở, mệt mỏi, táo bón, khó đi tiểu và kích động, đã được báo cáo ở trẻ sơ sinh dùng các sản phẩm này. Cảnh báo của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm lưu ý rằng những sản phẩm này có thể chứa liều lượng sai của nighthade.

Lưu ý: Lịch sử sử dụng quả bóng đêm có nguồn gốc từ Châu Âu, Bắc Phi và Nam Á, việc sử dụng nó như một chất độc có từ thời La Mã cổ đại, nơi người ta đồn đại rằng nó đã giết chết động vật. hoàng đế. Ở Scotland, vua macbeth được cho là đã dùng nó để đầu độc quân đội Anh, và người ta tin rằng Shakespeare đã dùng thuốc để đưa nhân vật Juliet của mình vào giấc ngủ (nguồn: bán cao lô hội , bán cao trinh nữ hoàng cung , bán cao nhân trần , bán cao bèo hoa dâu , bán cao xạ đen , bán cao cần tây , bán cao đắng , bán cao rau ).

Lựa chọn sử dụng và bảo quản

Cỏ cà ri được tìm thấy nhiều nhất ở dạng pha loãng như một chất vi lượng đồng căn. Do sự nguy hiểm của việc dùng thuốc tiên ở dạng thảo dược, nó có thể được tìm thấy rất hiếm khi được sử dụng bằng đường uống dưới dạng cồn và chỉ nên được sở hữu và sử dụng bởi những người có hoặc dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. các cá nhân được đào tạo thích hợp trong việc áp dụng và sử dụng an toàn.

Lưu ý: Không có liều tiêu chuẩn cho echinacea. Viên nén được điều chế từ cần sa vi lượng đồng căn thường được bán ở trẻ em và người lớn với liều lượng pha loãng 1:10 và 1: 100.

Lý thuyết đằng sau vi lượng đồng căn hơi giống như tiêm chủng ngày nay. Giới thiệu các chất pha loãng gây ra các triệu chứng ở người khỏe mạnh được cho là có thể làm giảm các triệu chứng đó ở người bệnh. Vi lượng đồng căn sử dụng một lượng nhỏ chất được pha loãng nhiều lần, sau đó được kích hoạt để kích hoạt nó trong một quá trình được gọi là kế thừa (nguồn: bán cao râu ngô , bán cao đan

xen

, bán cao nần vàng , bán cao chùm ngây , báo khô dây thìa canh , bán cao xuyên tâm liên ).

Lựu nên được bảo quản trong bao bì ban đầu ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo.

Câu hỏi của bạn

Thuốc nam chữa được những bệnh gì?

Nightingale trong một thời gian ngắn đã được sử dụng để điều trị chứng nghiện rượu cấp tính vào đầu thế kỷ 20 trong một phương pháp được gọi là chữa bệnh. Được phát triển tại một bệnh viện ở Hoa Kỳ, nó kết hợp thuốc với các loại thảo mộc và các liệu pháp khác dành cho những người đang phục hồi sau cơn nghiện rượu. Thuốc được cho bệnh nhân uống mỗi giờ trong khoảng hai ngày, dẫn đến ảo giác.

Nhưng người được biết đến nhiều nhất với việc bỏ rượu sau khi nghiện ma túy là người sáng lập một tổ chức giúp những người nghiện rượu "tỉnh táo và giúp những người nghiện rượu đạt được sự tỉnh táo", người tuyên bố đã tỉnh lại. tâm linh sau khi điều trị. Việc điều trị đã bị dừng lại do lo ngại rằng việc điều trị không hiệu quả và có khả năng gây độc (nguồn: gia công mỹ phẩm  ,  gia công nam sinh ).

Phần kết

Do lo ngại về tính an toàn và thiếu hỗ trợ khoa học cho việc sử dụng nó, các chế phẩm thảo dược của nighthade không thể được khuyến cáo cho bất kỳ tình trạng sức khỏe nào.

Nếu bạn đang cân nhắc việc bổ sung thảo dược, hãy nói chuyện với bác sĩ trước. Điều quan trọng cần lưu ý là việc tự điều trị và tránh hoặc trì hoãn việc chăm sóc tiêu chuẩn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nguồn: bán CaO quả Chi tử

bán CaO táo gai  ,  bán CaO thục địa   ,  bán CaO Ban long  ,  bán CaO sơn TRÀ  ,  Nguyên liệu CaO lá Sen  ,  bán CaO lá thường xuân  ,  bán CaO khô trà xanh  ,  bán CaO khô kết quả  …

 

Xem thêm danh sách các cây thuốc thường dùng hiện nay:

http://novaco.vn/phuong-phap-kiem-tra-muc-duong-huyet-binh-thuong-d458.html
http://novaco.vn/tim-hieu-cong-dung-cua-cay-bim-trang-d457.html
http://novaco.vn/cac-phuong-phap-lam-giam-luong-duong-tong-mau-d456.html
http://novaco.vn/nguyen-nhan-va-cach-tri-u-nach-d455.html
http://novaco.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-benh-tim-khi-mang-thai-d454.html
http://novaco.vn/loi-ich-suc-khoe-cua-tra-nghe-d453.html
http://novaco.vn/nhung-loi-ich-suc-khoe-cua-bot-ot-d452.html
http://novaco.vn/tim-hieu-loi-ich-chong-tieu-duong-cua-nghe-d451.html
http://novaco.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-ung-thu-hach-d450.html
http://novaco.vn/nguyen-nhan-benh-cham-viem-da-va-cach-chua-tri-d449.html
http://novaco.vn/loi-ich-suc-khoe-cua-ca-duoc-d448.html
http://novaco.vn/nhan-biet-dau-hieu-ung-thu-vu-qua-vung-da-lom-d447.html
http://novaco.vn/cac-phuong-phap-chua-tri-tai-nha-cho-benh-zona-d446.html
http://novaco.vn/nhung-loi-ich-suc-khoe-cua-sam-an-do-da-duoc-khoa-hoc-chung-minh-d445.html
http://novaco.vn/lam-the-nao-de-khoai-tay-mang-loi-ich-suc-khoe-cho-ban-d444.html
http://novaco.vn/tim-hieu-moi-lien-he-giua-cac-goc-tu-do-voi-ung-thu-d443.html
http://novaco.vn/loi-ich-suc-khoe-cua-dua-d442.html
http://novaco.vn/cong-dung-chua-benh-cua-cuc-dom-trong-y-hoc-co-truyen-d441.html
http://novaco.vn/vi-sao-co-gut-la-mon-qua-vo-gia-voi-suc-khoe-cua-ban-d440.html
http://novaco.vn/tim-hieu-su-that-nhung-dieu-ky-dieu-cua-qua-chi-tu-qua-danh-danh-d439.html
http://novaco.vn/cong-dung-chua-benh-cua-cay-nang-hoa-trang-d438.html
http://novaco.vn/10-loi-ich-suc-khoe-hang-dau-cua-mat-ong-d437.html
http://novaco.vn/vi-sao-dau-biec-co-the-mang-lai-nhung-dieu-ky-dieu-cho-suc-khoe-ban-d436.html
http://novaco.vn/tim-hieu-loi-ich-cua-viec-cay-ghep-tuy-xuong-d435.html
http://novaco.vn/tim-hieu-nguon-dinh-duong-tuyet-voi-co-trong-cai-cay-d434.html

https://forums.softraid.com/profile/caythuoc/ http://paste.jp/3b18ed95/ https://dumpz.org/ar8ydr72cQFZ https://m.mydigoo.com/forums-topicdetail-325094.html https://m.mydigoo.com/forums-topicdetail-325096.html https://minimore.com/b/1Q89v/1 https://wiki.industrial-craft.net/index.php?title=User:Caythuoc https://wiki.industrial-craft.net/index.php?title=User:Caythuocnam https://www.magrace.ru/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=caythuoc https://www.completefoods.co/diy/recipes/keto-chow-150-master-rich-chocolate https://www.completefoods.co/diy/recipes/caythuoc-2 https://gfxdrug.com/community/profile/caythuoc/ https://gfxdrug.com/community/profile/caythuocnam/ https://humansarefree.com/community/profile/caythuoc https://canvas.drieam.nl/about/14102 https://scene.schoolcounselor.org/network/members/profile?UserKey=d6e5fb4e-ede5-47dd-9904-135413b8a07f https://community.aiha.org/browse/network/members/profile?UserKey=90e47df0-0c4c-41c0-b009-bb189cbdec6e https://my.ameriburn.org/network/members/profile?UserKey=b588a9fa-0ce1-4b38-ac0b-a6fc3b9daf0d https://svsconnect.vascular.org/network/members/profile?UserKey=98385825-a4c5-4688-9591-83df31202767 https://connect.aafp.org/network/members/profile?UserKey=f70350cf-45e0-47de-a6ad-db1376fd86a4 https://engage.commongroundalliance.com/network/members/profile?UserKey=190e16f2-0e1d-45f9-95f4-f33cdb43e4dd https://collaborate.sdms.org/network/members/profile?UserKey=80f38b43-1986-4d64-baa9-3cc7bb954beb https://permmedjournal.ru/PMJ/comment/view/44240/0/32093 https://permmedjournal.ru/PMJ/comment/view/44240/0/32094 https://okt.szilver.hu/eportfolios/7276 https://okt.szilver.hu/eportfolios/7277 https://okt.szilver.hu/eportfolios/7278 https://connect.dona.org/network/members/profile?UserKey=ed9e1e2d-506d-46a9-bb5b-74d0189e5bbe https://connect.thecannabisindustry.org/network/members/profile?UserKey=0908fe0b-20a6-45f9-b6ad-908aa9081373 https://www.heattreat.net/membersonly/browse/members/profile?UserKey=1cc54d59-a51d-4d86-8e8b-c8f60d0c0c04 https://pbiusergroup.connectedcommunity.org/network/members/profile?UserKey=a7414ccd-e9b4-465e-bac0-c26b9b4e1d13 https://myagsonline.americangeriatrics.org/network/members/profile?UserKey=874205c9-8b50-4c15-af2b-9440972589fa http://journal.upgris.ac.id/index.php/jendelaolahraga/user/viewPublicProfile/123533 http://journal.upgris.ac.id/index.php/jendelaolahraga/comment/view/6759/0/88104 https://www.acca.org/network/members/profile?UserKey=be6ba3d1-8bc4-48d6-85a7-5cca5b3fe066 https://community.afpglobal.org/network/members/profile?UserKey=5d1648d2-8fc5-42f2-8e57-7075ecc7a0f5 https://connect.informs.org/network/members/profile?UserKey=d991ef70-b56d-40a9-b9d0-9c7d5d851d08 https://canvas.instructure.com/eportfolios/470978/Home/The_health_benefits_of_belladonna https://canvas.instructure.com/eportfolios/470996/Home/Tips_to_enhance_memory_with_ginseng_extract https://www.colcampus.com/eportfolios/40961/Home/How_does_green_tea_help_reduce_cancer https://www.colcampus.com/eportfolios/40962/Home/Tips_to_enhance_memory_with_ginseng_extract https://outof.cards/members/caythuoc/ https://outof.cards/members/caythuocnam/ https://challonge.com/vi/events/aoJl http://atpuce.puce.edu.ec:8080/web/caythuoc/home/-/blogs/reduce-the-risk-of-breast-cancer-with-green-tea?_33_redirect=http%3A%2F%2Fatpuce.puce.edu.ec%3A8080%2Fweb%2Fcaythuoc%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%2